Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh
Telephone number of Kinh Doanh 04 3789 3624
Thiết Kế
Telephone number of Thiết Kế 0914 918 816
Web Support

quảng cáo

Thống Kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay112
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTrong tuần283
mod_vvisit_counterCuối tuần613
mod_vvisit_counterTrong tháng1320
mod_vvisit_counterCuối tháng3754
mod_vvisit_counterTất cả314119

Hiện có: 7 khách online
Ngày: 16/07/2019 - 14:58
Giới Thiệu Quảng Cáo Thanh Niên Hà Nội In Email
Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 10:01
Share | |

altCông ty Cổ phần Quảng cáo Thanh Niên Hà Nội hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quảng cáo, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và luôn đầy ắp ý tưởng sáng tạo sẽ dễ dàng giúp khách hàng biến những ý tưởng thành hiện thực, giúp cho sản phẩm - dịch vụ của khách hàng tiếp cận được với thị trường nhanh chóng và hiệu quả từ đó chiếm thị phần áp đảo vượt xa đối thủ cạnh tranh. 

 

 

Các hoạt động chính của công ty:

 

- Dịch vụ quảng cáo, thiết kế quảng cáo, biển pano tấm lớn, hộp đèn, bảng hiệu...
- Tổ chức trọn gói hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, in và các dịch vụ liên quan.
- Cung cấp các loại máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ ngành quảng cáo.

Công ty Cổ phần Quảng cáo Thanh Niên Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cần nhiều sự sáng tạo, luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng để mang lại cho khách hàng những thiết kế độc đáo, những sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Hơn nữa Quảng cáo Thanh Niên luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường để đáp ứng về máy móc và công nghệ, chất liệu, để thích ứng với thị trường quảng cáo năng động và hiện đại ngày nay.

Mặt khác Quảng cáo Thanh Niên luôn nhận thức được: chất lượng tốt - giá thành cạnh tranh - dịch vụ hoàn hảo quyết định sự thành công, cũng như nắm bắt xu hướng tất yếu của hội nhập và toàn cầu hóa. Thanh Niên luôn tự đổi mới bằng việc thực hiện tốt các chương trình nghiên cứu phát triển, đào tạo, dạy nghề, trao đổi kinh nghiệm sản xuất khinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại theo sát trình độ và sản xuất thực tế của khách hàng. Bên cạnh việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong nước Quảng cáo Thanh Niên đã có những bước tiến dài về sự hợp tác với các thương hiệu lớn của nước ngoài, từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO THANH NIÊN HÀ NỘI

* VĂN PHÒNG:
- Địa chỉ: Số 3, Ngõ 509/24 Đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 04.3200.3178
- Fax: 04.3200.3179
- Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

* XƯỞNG SẢN XUẤT
- ĐC: Số 148, Khu Liên Cơ, Đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
- ĐT: 04.3200.3178